Sản Phẩm

Chia sẻ lên:
   Công ty TNHH Cao Đạt thành lập trên 10 năm. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm: khung bàn ghế, pas, mâm xoay, khuôn mẫu, ốc vít có dung sai chặt chẽ và quản lý nghiêm ngặt, với chất liệu bằng thép và thép không gỉ.

Với tiêu chí " Chất Lượng- Số Lượng- Thời Gian", và hơn hết uy tín là nhất. Chúng tôi thực hiện bằng cách cung cấp chất lượng cao nhất, môi trường làm việc an toàn nhất, đây không chỉ là tiêu chuẩn trong nước mà phải đạt tới tiêu chuẩn ngoài nước.Mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất phải thông qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, từ bộ phận kiểm soát chất lượng theo quy trình 5s.

Bên cạnh việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt với những tính năng độc đáo, Cao Đạt còn tăng cường phát triển mạng lưới phân phối ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, và xuất khẩu các nước Châu Á và các thị trường Châu Âu.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm của công ty còn sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về kỹ thuật, chủng loại, màu sắc và mẫu mã của sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Cao Đạt đầu tư vào các thiết bị máy móc từ Nhật, hổ trợ các sản phẩm tốt hơn, đáp ứng thời gian giao hàng và đảm bảo chất lượng, đem đến sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về mẫu mã,cung ứng sản phẩm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Công ty TNHH CAO ĐẠT

ĐT: 028 37655463                        FAX: 028 37655456
FACEBOOK: https://www.facebook.com/mamxoay.cungcap

0987 127 637 hoặc 0903 862 047 (gặp anh Kiếm)